Tao Kae Noi là công ty sản xuất các sản phẩm làm từ rong biển nổi tiếng nhất tại Thái Lan và chiếm hơn 65% thị phần snack rong biển tại nước này. Được thành lập vào năm 2004, đến nay các sản phẩm đã xuất khẩu hơn 50 quốc gia lớn nhỏ trên toàn cầu.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Năm 2004, Tao Kae Noi (hay Cậu Chủ Nhỏ trong tiếng Thái) được thành lập bởi Itthipat Peeradechapan, một cậu sinh viên  phải thôi học đại học vì gia đình đang gặp khó khăn về tài chính. Khi cậu được tặng một gói snack rong biển nướng truyền thống của Hàn Quốc, ông Peeradechapan đã bắt đầu hình thành việc kinh doanh snack rong biển của riêng mình. Từ lúc say đắm miếng rong biển đầu tiên, ông tự hỏi – tại sao không làm một rong biển bổ dưỡng hơn, ngon hơn và thậm chí dễ ăn hơn. Được sự giúp đỡ của mẹ và các chuyên gia từ Đại học Kasetsart trong việc tạo ra món snack từ rong biển, sản phẩm đã chính thức tung ra thị trường Thái Lan và ngày càng phát triển về mặt quy mô và mức độ phổ biến.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

BIG BANG
BIG ROLL
BIG SHEET
CRISPY SEAWEED
SUPER CRISP
TEMPURA
SEASONED LAVER

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

BIG BANG
BIG SHEET
BIG ROLL
CRISPY SEAWEED
SUPER CRISP
TEMPURA
SEASONED LAVER

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Tao Kae Noi sở hữu nhà máy hiện đại bậc nhất Thái Lan.

Đạt các chứng nhận quốc tế như HACCP, GMP, ISO9001,…

KHÁM PHÁ TAO KAE NOI

Câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ

Thiếu Niên Bạc Tỷ (The Billionaire) là bộ phim truyền cảm hứng về thương hiệu rong biển Tao Kae Noi và vị CEO tỷ phú trẻ tuổi.

Phim miêu tả lại hành trình từ cậu sinh viên phải bỏ học đại học trở thành 1 trong 50 người giàu nhất tại Thái Lan năm 2017.

Xem thương hiệu khác

CÔNG TY CỔ PHẦN IPP GROUP

Địa chỉ: 299/12 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số: 0311509329-003

Điện thoại: 028 3606 2797

                  0898 448 579 (Zalo)

Email: sales@ipp.com.vn

           hotline@ipp.com.vn

@2021 IPP Group. All rights reserved.